THI THỬ TOEIC MIỄN PHÍ các bạn ơi - nhanh chân đăng kí ạ <3

Như các bạn đã biết TOEIC là chứng chỉ Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế, là yêu cầu bắt buộc của hầu hết các trường Đại Học tại Việt Nam đối với sinh viên khi ra trường, là bằng cấp giúp người đi làm có thể tìm được công việc tốt, tăng lương, thăng chức…

Nhưng bạn băn khoăn bạn đạt bao nhiêu điểm? Bạn đã đủ tự tin để đăng ký thi chưa? Thực lực của bạn đến đâu?

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn mong muốn kiếm tra trình độ TOEIC và tư vấn khóa học tiếng anh hoàn toàn miễn phí cho các bạn có nhu cầu, BEC tổ chức kỳ thi thử TOEIC MIỄN PHÍ và sẽ được tổ chức hoàn toàn giống như kỳ thi thật, được đảm bảo tính khách quan, nghiêm túc và chuyên nghiệp với sự trợ giúp của đội ngũ giáo viên dạy TOEIC nhiều kinh nghiệm lâu năm.

Để đăng kí các bạn hãy click vào link sau để đăng kí hoặc comment ngay dưới status này bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và facebook các bạn nhé:

Địa điểm & Thời gian:

Kỳ thi TOEIC:
Bright Education Centre –57 ngõ 295 Bach Mai- Hai Bà Trưng

Ngày 21 hoặc 22/03/2015

Thời gian: 9:00 AM - 11: 00 AM.

+ Thi nghe: 45 phút

+ Thi đọc: 75 phút

Các bạn sẽ được biết điểm ngay sau khi thi và được tư vấn trọn vẹn cho lô trình học đầy đủ của mình nhé!

Hẹn gặp lại các bạn vào sáng thứ 7 và chủ nhật tuần này tại BEC nhé heart emoticon

Thân,