CƠ HỘI HỌC THỬ TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ 100%
(TỪ NGÀY 14/4/16 - 18/4/16)

Bạn ĐAM MÊ những bộ phim lãng mạn Hàn Quốc? Bạn yêu những bài hát, điệu nhảy trong các MV ca nhạc Hàn? Bạn muốn tìm hiểu nền văn hoá Hàn Quốc và muốn có cơ hội học tập, trải nghiệm ở đó? Bạn muốn học nhưng còn băn khoăn khi lựa chọn cho mình chỗ học tiếng Hàn uy tín, đảm bảo hiệu quả cao?

Hãy đăng ký tham gia buổi học thử miễn phí lớp tiếng Hàn với Bright Education Centre (BEC), chúng tôi sẽ giúp bạn đến gần với ước mơ khám phá của mình.

surprisedThông tin lớp học tiếng Hàn miễn phí:

Lịch khai giảng lớp tiếng Hàn:18/4/2016 (7.30 giờ tối)

Lịch học: 3 buổi/ tuần =============Trình độ học: Sơ cấp 01

Giảng viên: cô giáo Melody Kim (để biết thêm thông tin về cô Kim xin vui lòng click vào link sau: http://bec.edu.vn/giao-vien/80 )

================== CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ ===================

Đăng ký buổi học thử miễn phí từ ngày: 14/4/16 - 18/4/16

Share bài Post này ở chế độ public (để BEC có thể nhìn thấy)

Comment tên bạn hoặc người muốn tham gia bên dưới Post này nhé!

=================== Đối tượng học viên =====================

Các bạn học sinh, sinh viên có dự định sang Hàn học tập, làm việc, du lịch, đoàn tụ hoặc định cư.

Các bạn có mong muốn học tiếng Hàn để làm việc cho các công ty của Hàn tại Việt Nam.

Các bạn yêu thích tiếng Hàn, muốn học tiếng Hàn để tìm hiểu văn hóa, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp hoặc tìm cho mình một "soái ca" người Hàn chính hiệu Biểu tượng cảm xúc wink - Hay đơn giản, bạn học tiếng Hàn chỉ để trải nghiệm cảm giác muốn tự xem phim Hàn bằng ngôn ngữ gốc của họ @@

=> Đăng ký ngay để cùng trải nghiệm buổi học thử tiếng Hàn miễn phí nhé!

wink QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ:

Cung cấp tài liệu học tiếng Hàn.

Giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Hàn của mình.

Tư vấn các khoá học cũng như giáo trình hay nhất.

Sắp xếp thời gian học phù hợp nhất cho bạn.

Hãy trải nghiệm buổi học thử đầu tiên với BEC để cùng cảm nhận tiếng Hàn và được nghe lời khuyên bổ ích của các thầy cô giàu kinh nghiệm nhé ;)

Hi vọng buổi học thử này sẽ đem lại nhiều niềm vui và định hướng được cho các bạn về kế hoạch trong tương lai...

============================

BEC luôn đồng hành cùng các bạn. 오늘도 화이팅합시다 ~^ㅠ^~