Khóa Học

KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC

1. Giới thiệu:
       Với mục tiêu mang đến cho các em học sinh một lớp học luyện thi Đại học hiệu quả và không bão hòa, khác với những trung tâm luyện thi hoặc lớp hoc đông người, khiến học sinh không thể tập trung tiếp thu kiến thức. BEC xin giới thiệu KHÓA HỌC LUYỆN THI ĐẠI HỌC – với sĩ số mối lớp tối đa 5-6 học viên, để giáo viên có thể quan tâm và sát sao hơn trong việc học của các em, nhằm giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.
2. Phương pháp:
     - Củng cố vững chắc ngữ pháp cơ bản, sau đó đi sâu vào các bài tập giúp các em nhớ tất cả công thức và áp dụng thật dễ dàng
     - Đảm bảo các em được luyện kỹ tất cả các dạng bài trong đề thi đại học.
     - Luyện thật kỹ đề thi tiếng Anh đại học trong những năm gần đây giúp các em thật quen với đề thi Tiếng Anh.
     - Rèn cho học sinh kĩ năng làm bài thật cẩn thận và hiệu quả nhất.
     - Đưa ra những mẹo – kinh nghiệm làm bài thi tiếng Anh giúp các em học sinh giải quyết thật tốt các tình huống trong đề thi.
     - Luyện các bài tập trọng âm phát âm theo quy tắc giúp phần thi này trở nên dễ dàng. Trong quá trình học sẽ có thêm những buổi nói chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài nhằm tăng hứng thú và khả năng giao tiếp thực sự cho các em học sinh.
3. Nội dung: Khóa học sẽ chia làm 3 cấp độ để phù hợp với trình độ của các học viên.
      -  BEC-1: Dành cho các bạn học viên có trình độ đang đạt điểm dưới 6, các bạn cần phải được trau dồi lại các kiến thức về ngữ pháp, bổ sung thêm vốn từ vựng, củng cố các kĩ năng làm bài. Từ cấp độ này, BEC sẽ có 1 lớp ngữ pháp cơ bản để giúp các bạn ôn tập lại.

      -  BEC-2: Dành cho các bạn học viên đã đạt điểm 7-8 trong các bài thi. Ngoài các kiến thức các bạn đã có, trung tâm sẽ giúp bạn nâng cao thêm và giúp bạn cải thiện các kĩ năng làm bài.

      - BEC-3: Dành cho các bạn hiện tại trình độ có thể làm trên 8 điểm và có thể cao hơn. Bạn có kiến thức nền tảng tốt, có vốn từ rộng, kĩ năng làm bài tốt. Ở cấp này, các bạn sẽ được luyện tập thêm thật nhiều các đề thi để thường xuyên đánh giá được năng lực của bản thân, biết được điểm mạnh điểm yếu để khắc phục.
4. Giáo viên:
      - 100% giáo viên người Việt
      -  Ngoài ra, khoá học sẽ có 3-5 buổi học tập với giáo viên người nước ngoài.
5. Sỹ số lớp học:
      - Tối đa 5-6 học viên để đảm bảo chất lượng đầu ra và giáo viên có thể chăm sóc quan sát quá trình học của từng học viên.
6. Thời lượng học 

      - 25 buổi/ khóa- 1 tuần 3 buổi- mỗi buổi 1,5h 

Làm sao để tham gia khóa học LUYỆN THI ĐẠI HỌC tại BEC?

        Để tham gia KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC, bạn cần qua BEC làm một bài test đầu vào để biết rõ trình độ của bản thân cũng như để BEC có thể tư vấn lộ trình học cụ thể cũng như xếp lớp phù hợp với từng bạn học viên.