Khóa Học

KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC

Khóa học này nhằm mục tiêu giúp các bạn đang lo lắng về khả năng tiếng anh của mình cũng như các bạn muốn đạt được điểm cao vào cá trường đại học mong muốn mà thời gian thi đã đến gần.

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC NÀY?

+ Các học sinh khá giỏi có nhu cầu thi vào các trường đại học danh tiếng như: ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐHSPHN, HV KĨ THUẬT QUÂN SỰ…..

+ Các bạn học sinh muốn lội ngược dòng về điểm số và có mục tiêu thi các trường đại học lớn.

ĐẾN VỚI KHÓA HỌC CẤP TỐC NÀY BẠN SẼ CÓ GÌ?

+ Nắm vững kiến thức CƠ BẢN

+ Dành ĐIỂM TUYỆT ĐỐI trong kì thi Đại Học

+ Được cung cấp các bí kíp đạt điểm cao trong các kì thi Đại Học

+ Luyện tập các bộ đề sát với đề thi thật nhất

GIÁO VIÊN: Ms. Trang - Giáo viên Luyện thi Đại Học với đầy sự say mê và nhiệt huyết

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI ĐẠI HỌC:

+ Hệ thống bài tập trong lớp luyện thi được chú trọng, xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi, các điểm yếu của học sinh nhằm nâng cao khả năng học và tiếp thu kiến thức.

+ Hướng dẫn giải đề thi qua các năm, các dạng đề thi dựa trên cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

+ Cung cấp bí quyết cũng như những lưu ý khi làm bài kiểm tra, bài thi.

LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC CẤP TỐC TẠI BEC?

Để đăng ký khóa học cấp tốc Luyện Thi Đại Học tại BEC, bạn cần qua BEC kiểm tra trình độ đầu vào. Qua đó BEC có thể giúp bạn sắp xếp lộ trình học phù hợp với mục tiêu bạn đề ra. Để được tư vấn nhanh nhất cũng như hẹn lịch test đầu vào, liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 097905529 hoặc nhắn tín tới fanpage BEC English Centre.