Khóa Học

TOEIC SENIOR (650-750+)

Khóa học này nhằm mục tiêu dành cho  các bạn có mong muốn đạt điểm TOEIC cao để đi xin việc mà chưa đạt được điểm mong muốn và các bạn sau khi đã tham gia khóa TOEIC SOPHOMORE và nắm vững các kiến thức cơ bản, khả năng nghe khá tốt và mong muốn chinh phục TOEIC ở điểm số cao hơn

Đến với khóa SENIOR, BEC sẽ giúp bạn :

- Từ vựng: Nâng cao vốn từ vựng về các chủ đề thường gặp trong bài thi TOEIC.

- Ngữ pháp: Hệ thống lại và bổ sung thêm các kiến thức ngữ pháp hay xuất hiện trong bài thi TOEIC.

- Kỹ năng thi TOEIC: Phát triển kỹ năng và các chiến thuật nghe hiểu, đọc hiểu phù hợp với yêu cầu từng phần thi trong bài thi TOEIC. Trau dồi các chiến lược, kỹ thuật, mẹo làm bài thi TOEIC; dành nhiều thời gian cho việc luyện đề thi TOEIC.

Giáo trình:

Được tổng hợp, chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách TOEIC, Listening, Vocabulary, Business: 1000 RC Practice Test Items, Toeic Academy, Toeic Analyst, TOEIC ICON L/C INTENSIVE, Mozilge TOEIC, Vocabulary and Grammar for TOEIC...

Giảng viên:

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và đang công tác tại các trường đại học Hà Nội - quan trong nhất giáo viên BEC cực kỳ gần gũi với các bạn học sinh - sinh viên.

Sỹ số: 4-6 học viên/ lớp ( có thể học cấp tốc kèm riêng 1-1)

Thời lượng học: 25 buổi/ khóa- 1 tuần 3 buổi- mỗi buổi 1.5h