Faq's

Faq's

Tôi muốn đăng k‎ý theo học 1 khóa tiếng Anh tại Trung tâm INNO thì thủ tục thế nào?

Việc học lại từ đầu như vậy sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn. Cấp độ đầu tiên chỉ dành cho những người bắt đầu học Tiếng Anh. Bài kiểm tra trình độ sẽ phản ánh đúng khả năng của bạn theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy bạn nên tham gia bài kiểm tra để Trung tâm INNO có thể xếp lớp một cách chính xác, phù hợp với khả năng của mình nhất. Bạn cũng không cần lo lắng về việc không làm được bài vì bài kiểm tra trình độ được thiết kế từ dễ đến khó và nó chỉ là bài đánh giá trình độ hiện thời của bạn nhằm xếp lớp chính xác nhất. Bạn chỉ mất thời gian khoảng 30 phút để làm bài kiểm tra thôi.

 

Tôi muốn được thông tin rõ hơn quá trình học tập của con.

Trung tâm INNO luôn cập nhật tình hình học tập của các bé cho‎ phụ huynh trong suốt quá trình học. Khi các bé tham gia khóa học, mỗi bé sẽ có 1 cuốn “Learner Diary” – một hình thức sổ liên lạc, có thể giúp phụ huynh theo dõi chương trình học của con trên lớp cũng như đánh giá của giáo viên đối với bé trong từng buổi học. Ngoài ra, đối với các lớp nhỏ, đội ngũ trợ giảng cũng sẽ cập nhật thông tin về tình hình học tập của bé cho phòng dịch vụ khách hàng. Những thông tin này sẽ được cập nhật cho phụ huynh kịp thời. Trong mỗi khóa học của bé còn có bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ, kết quả của các bài thi này sẽ được gửi cho‎ phụ huynh cùng bảng nhận xét của giáo viên.

 


Hãy cùng Cập nhật thông tin lớp học và nhiều bài học thú vị tiếng Anh qua trang facebook của BEC qua link sau các bạn nhé www.facebook.com/BEC.edu.vn
- Các bài học tiếng Hàn qua trang facebook: www.facebook.com/letspeakKorea
====================
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trung tâm Bright Education Centre
Số 57, ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline - Ms Thao - 0987.905.529
Website: www.bec.edu.vn
Email: phuongthaobec@gmail.com