Khóa Học

IELTS SPEAKING CHUYÊN SÂU ( MỤC TIÊU 6.5 - 7.0+)

 
Khóa học này dành cho các bạn học viên muốn ôn tập duy nhất kỹ năng IELTS SPEAKING - kiểm soát thời gian trong các bài thi IELTS SPEAKING PART 1, 2 cũng  như PART 3 để đạt điểm số cao nhất. 
 
Đến với khóa học IELTS SPEAKING tại BEC bạn sẽ được gì? 
- Các gợi ý, tips cho từng phần trả lời trong phần thi nói để các bạn có thể đạt được số điểm cao nhất có thể trong kỳ thi IELTS. Sau mỗi câu hỏi thầy sẽ đưa ra 3 example answers cho mỗi câu hỏi, đó là example tốt, trung bình và rất kém để cùng với các bạn phân tích và rút ra kinh nghiệm.
- Các bạn sẽ được chú trọng đến việc sửa phát âm (word stressed, sentence stressed, ending sounds, sửa cách dùng vocabulary (văn nói), intonation…để cho phần trả lời của các bạn dễ hiểu, chuẩn và tự nhiên nhất.
- Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ chọn từ 4 đến 5 bạn đến phỏng vấn “one to one” với giáo viên, topics dựa vào phần thầy dạy hoặc do chọn ngẫu nhiên. Sau khi phỏng vấn thầy thường dành 4,5 phút feedback trực tiếp với các bạn không chỉ về errors của các bạn trong phần thi mà dựa vào bài trả lời của các bạn, thầy sẽ có những góp ý về cách dùng từ, mẫu câu, ngữ pháp để bạn học viên nói hay hơn, tự nhiên hơn thay vì đi bắt chước các example của người khác.
 
Các bạn sẽ được cập nhật các topic mới nhất trong phần thi IELTS SPEAKING nên đảm bảo khi đi thi, các bạn sẽ có thể tự tin khi không phải lo lắng về các topic mình chưa được học. 
 
Giáo trình: IELTS Mc Carter
 
Ngoài ra khóa học còn có giáo trình được tổng hợp và chọn lọc vô cùng công phu từ hơn 20 cuốn sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Cambrige và Barrons như: IELTS foundation, High Impact IELTS, Cambrige IELTS practice test 1-4, Grammmar for IELTS, Vocabulary for IELTS, Vocabulary in Use, Idioms in use, Phrasal verb in use, Prounciation in use, IELTS Practice Plus 1-2-3…
 
Giáo viên: 50% người nước ngoài- 50% người Việt với trình độ chuyên sâu, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, IELTS 8.0
 
Sỹ số: 4-6 học viên/ lớp ( có thể học cấp tốc kèm riêng 1-1)
 
Thời gian học: 25b/ khóa- 1 tuần/2 buổi - 1 buổi 2h 
 
Làm sao để tham gia khóa học IELTS SPEAKING tại IELTS TRANG BEC?
Đây là khóa học chuyên sâu về Speaking dành cho các bạn có mong muốn nâng band điểm SPEAKING của mình lên, do vậy để nắm rõ trình độ Speaking của bạn tới đâu và đưa ra lộ trình cụ thể để nâng cao band điểm, bạn phải thông qua một bài kiểm tra Speaking đầu vào tại BEC để được sắp xếp lớp một cách phù hợp.