Giáo viên tiếng Hàn

Mang đến một sự mới mẻ cho trung tâm BEC chính là lớp học Tiếng Hàn do cô Phương Nhung giảng dạy. Từ niềm yêu thích và đam mê bộ môn Tiếng Hàn, cô Nhung đã quyết định theo học và tốt nghiệp ngành Tiếng Hàn thuộc Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Bên cạnh những kinh nghiệm giảng dạy như dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc, dạy gia sư 1 kèm 1 hoặc 1 lớp học, cô Nhung cũng có nhiều kỹ năng sống rất hữu ích, kết hợp hai điều này lại, những học viên của cô Nhung sẽ được trau dồi bản thân một cách hoàn thiện.

Trình độ và kinh nghiệm:

  • Cử nhân khoa Tiếng Hàn – Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Giáo viên bộ môn Tiếng Hàn lớp Thực nghiệm – trường Ngô Gia Tự.
  • Giấy chứng nhận của Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc – Học hội giáo dục tiếng Hàn và nghiên cứu Hàn Quốc tại Việt Nam đạt giải nhì trong cuộc thi “ Những câu chuyện sâu sắc về quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc”.
  • Giấy khen thưởng trao học bổng của công ty Samsung tại Việt Nam.
  • Tham gia công tác xã hội và các lớp kỹ năng sống tại nhà văn hóa sinh viên giúp hoàn thiện bản thân, thích nghi cao với mọi công việc 

Triết lý dạy học: 

Cô Nhung đến với công việc giảng dạy một cách rất tự nhiên vì với cô được dạy học là một niềm vui lớn. Là một cô giáo đầy tâm huyết, ngoài việc truyền tải những kiến thức chuyên môn tới cho các bạn học viên một cách sinh động, vui vẻ trong mỗi buổi học, cô Nhung sẽ giúp các bạn tìm hiểu về ngôn ngữ, văn hóa và con người Hàn Quốc nhằm tạo cảm hứng học tập cho các bạn học sinh, để các bạn có thể hiểu và đón nhận kiến thức một cách hiệu quả nhất. Đến với lớp học tiếng Hàn của cô Nhung, các bạn sẽ được học tập trong môi trường cởi mở và sáng tạo.

 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!