Giáo viên tiếng anh

Triết lý dạy học:

“Sự học là không ngừng”. Tôi coi vai trò của mình người dẫn dắt các em tới sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Với mong mỏi được giúp các em học sinh hiểu rõ những vấn đề khác nhau và tự tìm ra giải pháp cho riêng mình. Phương pháp này giúp các em trở nên sáng tạo, trở thành những người có tư duy phản biện và có trách nhiệm. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là phát triển các em thành những người học tự tin và có ý chí hoàn thành mục tiêu tới cùng trong xã hội.

Là một nhà sư phạm, tôi hy vọng đem lại môi trường đầy tính khích lệ trong lớp học để khơi gợi và tạo cảm hứng sáng tạo, tư duy phản biện và giúp học sinh trở thành những người thành công. Tôi luôn nuôi trong mình khát vọng mở môi trường giáo dục ngôn ngữ thật sự, một môi trường năng động, khoa học và đổi mới trong giáo dục, giúp tất cả học sinh chủ động tham gia vào giờ học, cải thiện và hoàn chỉnh sự tinh thông môn học cũng như các kĩ năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ của học sinh.

Với tôi, học sinh luôn là trung tâm của mọi sự sáng tạo và là người quyết định con đường tới ước mơ xây dựng tương lai của chính mình. Tôi chỉ là người đem lại cảm hứng và dìu dắt các em tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa tri thức, thành công cho tương lai. Tôi tin tưởng, B.E.C sẽ là đòn bẩy, giúp các em nắm bắt được cơ hội và trở thành những người thành đạt.

Trình độ và kinh nghiệm:

  • Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn – Đại học Hà Nội.
  • Trình độ tiếng Anh: Ielts 8.0, Toeic 970
  • Chuyên viên kinh doanh – Công ty du lịch Indochina Services Travel Group (ICS)
  • Trưởng phòng kinh doanh  - Khách sạn Boss
  • Giám đốc – Trung tâm ngoại ngữ Bright

Cô Trang là một trong những giáo viên tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm giảng và dạy học tiếng Anh. Còn với các bạn học viên mọi lứa tuổi, cô Trang luôn được  yêu quý bởi phong cách dạy học thông minh và tính cách hài hước dễ gần.

 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!