Giáo viên tiếng Anh.

Được biết tới là một thầy giáo “ đô con” nhất tại BEC, Mr. Dao Binh ( lớp Communication) đã mang tới cho học viên các khoá một cách tiếp cận đầy mới mẻ với Tiếng Anh qua thuyết trình, video, âm nhạc để tạo nên một môi trường học tập gần gũi, thoải mái và sáng tạo.

Thầy Bình từng chia sẻ rằng : “ Với thầy Học Phải Đi Đôi Với Hành - kiến thức sẽ được ghi nhớ sâu sắc khi bạn áp dụng nó vào thực tế và một khi sử dụng tiếng anh đủ nhiều, bạn sẽ cảm giác mình đang sống với nó và làm chủ ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất.”

Thành tựu : 

  • Đạt 7.5 IELTS Overall 
  • Có 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Giao Tiếp 
  • Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh – đại học Bách Khoa Hà Nội
  • Giáo viên thanh nhạc tốt nghiệp học viện âm nhạc quốc gia Hà Nội

Triết lý dạy học:

“Life is a gift” – là triết lý trong cuộc sống cũng như việc giảng dạy của thầy Bình. Đối với thầy, cuộc sống là một món quà vô giá và được sống, làm việc với niềm đam mê của mình luôn là điều mà thầy mong muốn nhất. Thông qua đó, thầy cũng muốn truyền tải được điều này tới tất cả các bạn học viên, để tiếp thêm động lực giúp các bạn trở nên hoàn thiện hơn trong tương lai.

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!