Chi tiết học viên

HOÀNG NGỌC TÙNG

HOÀNG NGỌC TÙNG

TOEIC 830/990

XIN CHÚC MỪNG EM HOÀNG NGỌC TÙNG – SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN – HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOEIC 0915 đã XUẤT SẮC ĐẠT 830 ĐIỂM TOEIC CHỈ SAU KHÓA HỌC TOEIC Intermediate (mục tiêu 700)
 


Ngày tràn ngập nắng đẹp của các bạn có nhiều niềm vui không? ^^ Với BEC thì thực sự đã nhận được những tin vui liên tiếp báo về từ các học sinh thân yêu. bạn Tùng (biệt danh TOM), đã xuất sắc chinh phục số điểm 830 chỉ sau khoá học TOEIC Intermediate đấy các bạn ạ. Bạn đã tăng 330 điểm so với thi đầu vào (460 điểm nghe và 375 điểm đọc)

Với thế mạnh là kĩ năng nghe tốt vốn có, chỉ có riêng phần ngữ pháp là bạn không được tự tin lắm. Chỉ sau khóa học chăm chỉ, bạn đã hòa cùng với không khí thi đua của cả tập thể và liên tiếp gặt hái được những điểm số rất cao trong các kì thi tiến độ tại BEC.

Chính những lần thử sức ấy đã tích lũy thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm làm bài cũng như áp dụng các chiến thuật, mẹo được cô Trang truyền đạt trên lớp.

Và những cố gắng ấy của em đã được đền đáp thật xứng đáng. Chúc em sẽ cùng với tầm bằng TOEIC sẽ đón nhận thật nhiều cơ hội mới, lợi thế mới trên con đường học tập và phấn đấu sau này nhé.

Thực sự đây là thành công hơn cả mong đợi và là điều khiến cho các thầy cô của BEC cảm thấy hạnh phúc nhất khi thấy học trò của mình gặt hái được nhiều thành công. Hi vọng với tin vui như thế này sẽ tiếp sức cho các bạn thi thật tốt và nếu chăm chỉ chỉ cần sau khoá TOEIC Intermediate (mục tiêu 700) thôi bạn cũng có thể có được số điểm hơn cả mong đợi đó :))

Các em có thể chia vui và liên lạc với bạn Tùng để cập nhật các thông tin trong kì thi Toeic tại IIG thông qua các thông tin liên hệ sau của bạn nhé:

Facebook: Tung Tom.
Mobile phone: 0164 693 1993

Thân ái,

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Bright Education Centre
Số 57, ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline - Ms Trang - 0987.905.529
Email: phuongthaobec@gmail.com
Website: www.bec.edu.vn