Topic ART vẫn đang được hỏi ở quý 2/2020, câu hỏi dưới đây cũng là một câu hỏi điển hình bình thường được hỏi nhiều trong part 3 nhưng nay format đề đã ngày càng khó hơn nên part 1 cũng đã được hỏi. Cùng tham khảo sample mẫu IELTS Trang Bec để lấy ideas thêm và học thêm vocab ngay nhé

Vẫn như mọi khi cách trả lời tốt và đạt hiệu quả cao đó là bạn luôn cần có cấu trúc cho câu trả lời của mình 1 cách rõ ràng, GO STRAIGHT TO THE POINT (đi thẳng vào vấn đề) chứ đừng BEAT AROUND THE BUSH (trả lời vòng vo) sẽ khiến bạn GO OFF THE TOPIC (lạc đề). Ở câu trả lời trên, bạn chỉ cần đi thẳng vào lợi ích của ARTS mang lại và nhấn mạnh việc học sớm ARTS ở trường sẽ có tác dụng thế nào với việc dùng vocab band cao như cognitive development (quá trình nhận thức) và các collocations tự nhiên như AT AN EARLY AGE …. là được band cao. Đương nhiên là bạn cần phải chú ý đến phát âm PRONUNCIATION và FLUENCY (độ trôi chảy) cho câu trả lời của mình nữa nhé!

QUESTION:
Why should art be taught in school?

Vocabulary highlights: