Đừng để mùa thu trôi qua trong hiu quạnh -- đăng ký ngay các lớp luyện thi đại học tại BEC để nhận ưu đãi chưa từng có
- Lịch học phù hợp với từng học viên
- Được bổ sung và nắm chắc kiến thức cơ bản ôn thi Đại Học
- Hơn 2000 từ vựng thông dụng trong các bài thi Luyện đại học
- Được đào tạo và luyện tập các đề thi sát đề thi thật nhất

Tại sao nên chọn BEC để ôn thi Đại học?
- Củng cố vững chắc ngữ pháp cơ bản, sau đó đi sâu vào các bài tập giúp các em nhớ tất cả công thức và áp dụng thật dễ dàng
- Đảm bảo các em được luyện kỹ tất cả các dạng bài trong đề thi đại học.
- Luyện thật kỹ đề thi tiếng Anh đại học trong những năm gần đây giúp các em thật quen với đề thi Tiếng Anh.
- Rèn cho học sinh kĩ năng làm bài thật cẩn thận và hiệu quả nhất.
- Đưa ra những mẹo – kinh nghiệm làm bài thi tiếng Anh giúp các em học sinh giải quyết thật tốt các tình huống trong đề thi.
- Luyện các bài tập trọng âm phát âm theo quy tắc giúp phần thi này trở nên dễ dàng. Trong quá trình học sẽ có thêm những buổi nói chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài nhằm tăng hứng thú và khả năng giao tiếp thực sự cho các em học sinh.