Các bạn thân mến sau buổi học thử rất thành công vào thứ 2 vừa rồi do BEC tổ chức - tuần này BEC tiếp tục tặng cho các bạn học viên mới khác cơ hội trải nghiệm buổi học thử cho tất các các bạn yêu thích, đam mê tiếng Hàn cũng như cho các bạn học viên còn băn khoăn khi lựa chọn cho mình chỗ học tiếng Hàn uy tín, đảm bảo hiệu quả cao? Hãy đến thử với BEC nhé!!!

Lịch học thử lớp tiếng Hàn: 28/4/2016 (7.30 giờ tối - thứ 5 tuần này)
Trình độ học: tiếng Hàn Sơ cấp 01
Giảng viên: cô Nhung

======== CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ ==========

- Đăng ký buổi học thử miễn phí từ ngày: 27/4/16 - 28/4/16

- Share bài Post này ở chế độ public (để BEC có thể nhìn thấy)

Comment tên bạn hoặc người muốn tham gia bên dưới Post này nhé!

======== ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN =========

- Các bạn học sinh, sinh viên có dự định sang Hàn học tập, làm việc, du lịch, đoàn tụ hoặc định cư.

- Các bạn có mong muốn học tiếng Hàn để làm việc cho các công ty của Hàn tại Việt Nam.

- Các bạn yêu thích tiếng Hàn, muốn học tiếng Hàn để tìm hiểu văn hóa, đất nước Hàn Quốc xinh đẹp hoặc tìm cho mình một "soái ca" người Hàn chính hiệu - Hay đơn giản, bạn học tiếng Hàn chỉ để trải nghiệm cảm giác muốn tự xem phim Hàn bằng ngôn ngữ gốc của họ @@
=> Đăng ký ngay để cùng trải nghiệm buổi học thử tiếng Hàn miễn
phí nhé!

======== QUYỀN LỢI KHI ĐĂNG KÝ ========

- Cung cấp tài liệu học tiếng Hàn

- Giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Hàn của mình.

- Tư vấn các khoá học cũng như giáo trình hay nhất.

- Sắp xếp thời gian học phù hợp nhất cho bạn.

====== $$$$=========

Hãy trải nghiệm buổi học thử đầu tiên với BEC để cùng cảm nhận tiếng Hàn và được nghe lời khuyên bổ ích của các thầy cô giàu kinh nghiệm nhé ☀️☀️☀️

Hi vọng buổi học thử này sẽ đem lại nhiều niềm vui và định hướng được cho các bạn về kế hoạch trong tương lai

============================