A MUST-READ BOOK - Review sách “Whatever you think, think opposite” của Paul Arden là 1 trong những đầu sách Ad đánh giá mem nào cũng nên có để đầu giường để đọc đi đọc lại cho ngấm và tăng cường kĩ năng sống tuyệt vời lun ạ :x

Điểm cộng rất lớn của sách mà Ad ưng nhất đó chính là cuốn sách được thiết kế cực kì nhỏ gọn (như mem có thể thấy trên hình) nên chúng ta có thể để ngay trong túi sách, cặp và mang bất cứ nơi đâu mem muốn :x. Sách không có nhiều chữ mà ngược lại được. minh hoạ bằng nhiều hình to, màu sắc sinh động, thu hút có thể khiến mem đọc trong khoảng 1-2 tiếng là xong. Ngoài ra, văn phong ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu lại hài hước qua những câu slogan đúng kiểu ngành quảng cáo, nhưng lại chứa vô cùng nhiều thông điệp sâu sa. Cuốn sách dẫn dắt người đọc về cách tư duy nghịch đảo để tìm kiếm những idea đột phá lối mòn trong cách nghĩ.

Chất liệu sách có thể nói là best, bìa cứng màu đẹp nên chúng ta nếu biết giữ gìn sách sạch có thể giữ được cực lâu đấy nhé ạ :x.

Nội dung cuốn sách này xoay quanh điều gì?

Cuốn sách đề cập đến những vấn đề NGƯỢC của thực tế, những con người làm NGƯỢC đã thành công ra sao. Nó như một lời nhắn nhủ rằng 'ai cũng có một lối đi cho riêng mình'. Whatever You Think, Think The Opposite như một động lực to lớn, thúc đẩy sự suy nghĩ, sáng tạo không ngừng nghỉ trong công việc. Cuốn sách thể hiện lối suy nghĩ của tác giả, không theo những lối mòn, táo bạo và cũng rất logic. Một cuốn sách rất đáng đọc cho những ai đang cần sự sáng tạo, muốn tạo khác biệt.

Sự sáng tạo luôn cần thiết trong cuộc sống chúng ta. Thông điệp của sách mà Ad ưng nhất có lẽ đôi lúc chúng ta hành động như nhũng chú cừu vậy - hoàn toàn theo đám đông mà không có bản ngã riêng cho mình. Vậy tại sao không có những lối suy nghĩ mới, bứt qua mọi định kiến để đạt được thành công mà bạn vẫn luôn khao khát 

“Creativity of each individual is not all the same. The title itself say it all, just think everything upside down, and you can be amazingly astonishing! 

Mem nào chưa đọc cuốn này đi đi mua đọc lun và ngay đi nhá, cuốn này mà tặng làm quà sinh nhật hoặc bất cứ dịp gì cũng có ý nghĩa lắm đó ạ 

 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!