Cuốn sách WRITING FOR IELTS  được ra mắt cũng khá lâu rồi, tuy nhiên độ hữu ích của nó không vì thế mà bị giảm đi.
Writing Collins là cuốn nâng cao hơn so với cuốn Get ready for Ielts Writing collins ( for beginner and elementary level) nên mức độ học thuật cao hơn và sát với đề thi hơn.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG CUỐN WRITING FOR IELTS ?
- Sách được chia 11 chủ đề phổ biến thường thấy trong Ielts writing; trong đó mỗi bài đều cung cấp 1 số lượng từ học thuật dồi dào, phong phú, kèm theo dạng bài Task1,2 theo đúng đề thi để người học tiện luyện tập. 
- Điểm sáng tiếp theo mà cũng là điểm được đánh giá cao là những model essays trong cuốn sách này rất có chất lượng ( điều mà nhiều cuốn sách dạy writing khác chưa có được, nhất là những cuốn sách bắt nguồn từ trung quốc được pr rầm rộ là dự đoán đề trên mạng)
- Tuy nhiên, cuốn sách này nhắm tới những bạn muốn nâng band điểm writing lên 6.5+ chứ chưa phù hợp với các bạn mới tiếp cận với IELTS WRITING nhé! Sách tuy đã được NXB tổng hợp HCM mua bản quyền nên giá thành rất dễ chịu để sở hữu, nhưng không Việt hoá mà giữ nguyên bản đơn ngữ tiếng Anh, nên bạn nào từ vựng ngữ pháp còn hạn chế sẽ thấy hơi khó đọc và tiếp thu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG : 
- Bạn chọn bất kì bài nào học trước cũng được sách không phân chia độ khó tăng dần theo bài đâu

- Học cẩn thận từ vựng và làm bài tập theo dạng được cho ở mỗi bài trước, sau đó có thể tra cứu ĐÁP ÁN SAU SÁCH để so sánh và tự chữa. Đây là cuốn sách self-study tốt cũng là vì lý do này đó.

Link dowload sách : WRITING FOR IELTS COLLINS

Chúc các bạn học tốt

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!