Nay BEC  tiếp tục giới thiệu đến các mem cuốn luyện thi nói IELTS của nhà xuất bản Cambridge cực tốt dành cho những bạn đang đặt target band 6.5 trở lên  (hay nói cách khác bạn phải ở trình độ Advanced rồi đọc cuốn này mới hiểu vì từ vựng dùng khá là hàn lâm)

 

Nội dung rất bổ ích , cung cấp phương pháp tư duy và diễn đạt quan điểm. Cuốn sách này rất phù hợp cho những bạn đã có vốn từ vựng khá và bước đầu hình thành đc cách tư duy bằng tiếng Anh.

Sách bao gồm 5 Chapters tất cả bao gồm bao quát rộng 5 chủ đề cơ bản mà đề thi nói IELTS Speaking hay ra đó là về INTERESTS - sở thích, OBJECTS - miêu tả đồ vật, PLACES - miêu tả nơi chốn, EXPERIENCES - nói về các trải nghiệm của bản thân , và PEOPLE - miêu tả người. Khi dùng cuốn này bạn sẽ hiểu rõ ràng hơn nữa về bố cục ra đề thi IELTS như thế nào đó . Ngoài ra topic sách ra cũng rất cập nhật chứ không phải là những bộ đề cũ đâu nên mem dùng có thể yên tâm nạ.

Sách Cambridge luôn có chất lượng rất tốt, nội dung được trình bày khoa học và dễ hiểu. Sách này giúp người học quen với bố cục của phần thi, học được nhiều từ vựng và cách diễn đạt hay, cũng như nhiều ý tưởng cho bài nói phong phú hơn cũng như nhiều tips hữu ích để từ đó đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

Mục từ vựng và cách trình bày của sách thực sự rất sáng rõ, đảm bảo các bạn dùng là sẽ ưng đó. Những bản nào level thấp hơn có thể ngó nghiêng qua để thấy được rõ sự khác nhau của band thấp và band cao thế nào hen!

Chúc các bạn học tập thật tốt và sớm chinh phục được điểm số IELTS cao

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!