Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cuốn học từ vựng tuyệt đỉnh, khoa học, xúc tích để hack được band điểm IELTS như mong muốn thì đây là cuốn sách tuyệt vời dành cho bạn .
 
Lưu ý: do sách được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, nên người học cần có trình độ IELTS tương đương Band 3.0 mới học được cuốn này 
 
Cuốn sách này dành cho ai ?
 
- Cuốn này dành cho những người học tiếng Anh nói chung và những ai muốn chinh phục kì thi IELTS nói riêng. Nội dung phù hợp cho cả khối thi General training (đào tạo tổng quát) và Academic modules (học thuật).
 
Bố cục sách:
 
Cuốn sách cũng được chia làm 2 phần, phần 1 tập trung vào những từ ngữ thông dụng trong đời sống hàng, phần 2 bao gồm tập trung vào những topic, cụ thể, những topic mà thường xuyên xuất hiện trong các bài thi IELTS.
 
Ưu điểm của sách
 
- Cung cấp nội dung bài tập hay, giúp người học tiếp cận với mỗi từ vựng trong ngữ cảnh thực tế cũng như các từ vựng chất lượng, rất hay gặp trong đề thi IELTS khiến thí sinh ghi nhớ tự vựng một cách sâu sắc.
 
- Cách tiếp cận từ vựng mới của cuốn này hết sức hấp dẫn, vui nhộn và hào hứng nhất thông qua các bài tập nhỏ như: câu hỏi (quizzes), câu đố (puzzles), games… Như vậy, việc học từ vựng trở nên thú vị và dễ nhớ hơn bao giờ hết.
 
Làm sao để sử dụng sách hiệu quả nhất có thể?
 
- Để đạt hiệu quả cao nhất trong khi sử dụng cuốn sách này, các bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:
 
- Bạn nên kết hợp học cùng một cuốn từ điển để hiểu được hoàn thiện nghĩa của từ nhất, cuốn sách này được biên soạn dựa theo từ điển của Macmillan, nên sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng cả 2 để hỗ trợ.
 
- Không nên quá máy móc trong việc học, phải học từ đầu đến cuối. Thay vào đó, tốt hơn bạn hãy chọn các chủ điểm mà bạn thấy không quen thuộc hoặc có cảm giác hứng thú để học trước. Ví dụ bạn có thể chọn các topic dễ trước như Children and Family rồi hãy học đến Global probelms sau chẳng hạn….
 
-Ghi lại những từ, cụm từ, thành ngữ mới mà bạn học được, tra phiên âm cản thận, tổng kết theo chủ đề và tự đặt ra ví dụ cho riêng mình. Sau đó, mỗi ngày dành ra 10 phút để xem lại những từ này một cách thường xuyên và biến nó thành một phần trong kho từ vựng của bạn.
 
Chúc các bạn ôn tập thật tốt 
 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!