“Common Mistakes at IELTS Advanced and How to avoid them” - 1 trong những đầu sách bắt buộc phải có cho bất cứ ai đang tự, đang học và quyết chiến lấy IELTS band cao 
 
Cuốn Common Mistakes At IELTS Advanced And How To Avoid Them dành cho ai ?
 
- Do sách được thiết kế cho người học IELTS từ trình độ Intermediate đến Advanced (nâng cao) có mong muốn tìm hiểu những lỗi thường gặp khi làm bài thi IELTS và cách tránh mắc phải chúng. Sách của Cambridge luôn chuẩn và lại viết hoàn toàn bằng tiếng Anh 100% nên đó là điều mà BEC ưng nhất vì sẽ giúp mem nâng cao khả năng reading cũng như kĩ năng tư duy bằng tiếng Anh.
 
- Học viên tự học dùng cuốn này là chuẩn luôn vì cuốn sách đưa ra những lỗi mà học viên thường mắc phải trong kì thi IELTS thực tế và đưa ra những phương pháp tránh sai phạm tối ưu.
 
- Do sách được viết dựa trên phân tích hàng ngàn bài thi, chia ra thành các bài nhỏ, mỗi bài sẽ tập trung vào một vấn đề then chốt nên sẽ giúp các bạn học có cái nhìn toàn diện và cụ thể về từng dạng bài và rút kinh nghiệm được từ đó. Sách này các thầy cô đang dạy IELTS hoặc các chương trình tiếng Anh tương đương khác cũng có thể dùng để tham khảo và giảng dạy cho chính xác hơn.
 
Kết quả hình ảnh cho Common Mistakes at IELTS Advanced and How to avoid them
 
Bố cục của sách cho cả 3 kĩ năng được trình bày như sau:
 
- Cuốn sách có 10 tests, mỗi test trình bày về 1 lỗi cụ thể người học thường mắc phải như mạo từ, dấu câu, giới từ, danh từ.... Sau mỗi bài test mà các bạn làm ở phần đầu, tác giả sẽ giải thích lý thuyết, phân tích cách sử dụng của các từ và các tips khi làm bài tập. Với các ví dụ cụ thể và kiến thức liên quan cần chú ý, mem sẽ tránh được vô vàn các lỗi sai hoặc lầm tưởng mình vẫn hay nghĩ sai.
 
- Phần mà Ad ưng nhất có lẽ là phần SPEAKING TIPS có ghi rõ các tips giúp các bạn lấy band cao cũng như có ví dụ cụ thể và chỉ cho các bạn hiểu được cách chấm của các giám thị thế nào.
 
-  Đối với cuốn này các bạn không cần phải theo thứ tự mà cơ bản thấy kĩ năng nào mình đang yếu nhất thì mở luôn chapter giải thích về kĩ năng đó ra luôn để improve ngay kĩ năng đó nhé
 
Hi vọng các bài giới thiệu sách học liên quan đến IELTS của BEC phần nào giúp các bạn chọn được các đầu sách tốt để học và sớm đạt được IELTS như mong muốn nhé ạ!
 
 
 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!