Essential Grammar in Use được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và tại Việt Nam, rất nhiều giáo viên, trợ giảng tại các trung tâm đào tạo ngoại ngữ sử dụng cuốn sách này làm giáo trình để học sinh có thể thành thạo ngữ pháp tiếng anh một cách đơn giản và cuốn sách này đặc biệt phù hợp với các bạn bắt đầu bập bè học tiếng Anh (level cơ bản)- tác giả Raymond Murphy 

Cuốn này sẽ hệ thống lại những kiến thức cơ bản một cách ngắn gọn và cực kì súc tích cho các bạn học tiếng anh từ căn bản. Giải thích cặn kẽ từng chủ điểm cho từng thì thời, có 1 trang lí thuyết bên tay trái và bài tập được thiết kế thông minh ngay bên tay phải.

Nếu bạn chưa biết 1 tí gì tiếng Anh thì đây chính là lựa chọn phù hợp với bạn, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn hệ thống lại được kiến thức.

Ngoài thì thời thì sách cũng có các bài về danh từ, động từ, tính từ, các thì, câu điều kiện, câu bị động, câu trực tiếp gián tiếp, động từ khuyết thiếu, phrasal verb,…. Đây đều là những kiến thức cần thiết để bạn lên được level cao hơn! 

Tải sách tại đây : Essential Grammar In Use

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!