Cuốn sách KEY WORDS FOR FLUENCY (tác giả: George Woolard) - cuốn sách bắt buộc phải có cho tất cả các bạn nào muốn cải thiện vốn từ vựng của mình và đặc biệt cho những bạn học IELTS 

 Image result for KEY WORDS FOR FLUENCY

Ngoài cuốn Collocation in Use - học về các collocations tự nhiên được sử dụng thì điểm khác biệt của cuốn này là họ chia từ ra thành từng bài riêng rất rõ ràng hay. Các bài học được chia theo thứ tự bảng chữ cái (các từ như Possibility, Power, Problem, Process, Promise…), nên rất dễ cho mem có thể tra cứu bài học nhé ạ. 

Bộ sách này gồm 3 cuốn, chia theo 3 trình độ là Pre-Intermediate, Intermediate và Upper-Intermediate. 

Với các bạn còn yếu từ vựng nên học cuốn Pre-Intermediate trước. Còn mem nào có vốn từ tốt rồi, các bạn học 2 cuốn còn lại hen. Cuốn Intermediate nâng cấp vốn từ theo topic và sử dụng hoàn toàn là Collocation, giúp các bạn sử dụng từ vựng rất “natural” – tiêu chí quan trọng nhất trong phần điểm về từ vựng.

Cuốn Upper dành cho các bạn level cao cấp rồi và đã có vốn từ tương đối, đây là cuốn tang vốn từ Academic cực nhanh, và dùng các từ này thật sự rất tự nhiên :x. Đây là cuốn chúng ta hoàn toàn có thể self-study được vì có Key cuối sách rồi, học xong chỉ cần highlight từ vựng và học kĩ ví dụ và tự đưa ví dụ cho riêng mình là cách học dễ nhớ và hiệu quả nhất đấy ạ. 

Link dowload : BỘ 3 CUỐN KEY WORDS FOR FLUENCY

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!