(Written by Joanna Preshous) - Macmillan)

Tiếp nối các bài REVIEW sách học IELTS tốt cho các mem iu nhà BEC, cuốn sách nay BEC giới thiệu cho mem đảm bảo sẽ không làm mem thất vọng . Sách được xuất bản bởi nhà xuất bản McMillan nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng rồi nha. Cuốn này phù hợp đặc biệt cho các bạn đang bị yếu 2 kĩ năng SPEAKING và LISTENING và có target band điểm đã ghi rõ ràng ở sách 6.0 - 7.5, nên những mem đang ở level IELTS Foundation thì chưa dùng cuốn này được đâu nha. Đối với những bạn có khả năng tự học cao thì cuốn này BEST vì có đầy đủ các dạng bài, CD cho bài nghe, đáp án và transcript ở cuối sách. Với các thầy cô giáo thì đây cũng là 1 trong những course book khá tốt dùng cho các lớp Intermediate hoặc Intensive x

Cuốn này nằm trong bộ “Improve your IELTS” – nằm trong bộ sách luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay nên kiến thức và nội dung được cập nhật với các vocab hay cho mem tăng khả năng nói và từ vựng rất nhiều. Ad đánh giá đây là 1 trong những sách học IELTS tốt nhất hiện nay ở độ phong phú cũng như các dạng câu hỏi mang tính học thuật, những câu dẫn dắt để chúng mình có cách diễn đạt mượt, tự nhiên hơn. Ví dụ ở Unit 2- Topic về TASTE mem sẽ được học các cách nói diễn tả sở thích của mình Theo lối hàn lâm, học thuật như: What made this show really special was….. hay The reason why I absolutely love her design is….. hay Something I’m not keen on is this type of modern art….. và còn vô số câu nói dẫn ý hay khác mà mem có thể tham khảo được qua cuốn này nhé ạ!

Sách bao gồm 10 topic với 10 chủ đề khác nhau. Ở mỗi unit lại có 4 phần nhỏ. Một là, Topic talk, có các bài tập mà thông qua đây nếu ai tinh ý sẽ tích góp được nhiều từ vựng và ideas hay cho từng topic nhé. Hai là, Listening skills, sẽ cho các bạn nhiều bài tập để phát triển kỹ năng trả lời câu hỏi. Phần Speaking skills, gồm nhiều dạng bài tập phát triển từ vựng, và có thêm một số câu hỏi hay gặp. Exam Listening cung cấp một bài nghe hoàn chỉnh để test lại tất cả mọi thứ các bạn đã học.

Hi vọng với mục Review sách học của nhà BEC, mem sẽ chọn được những đầu sách hay hiệu quả giúp mình sớm đạt được ước mơ IELTS

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!