Để nói được tốt bao giờ cũng bắt đầu từ phần phát âm mà ra. Nhiều bạn muốn nói được hay luôn, học vội mà không lại những âm cơ bản phát âm cho chuẩn chỉnh thì bạn học sẽ rất vất vả. Vậy nên chúng mình chịu khó học từ gốc rễ nhé. Việc luyện phát âm tốt không những giúp bạn nói hay và tự nhiên như người bản xứ, mà còn giúp bạn nghe được tốt hơn. Đôi khi từ rất đơn giản nhưng chúng ta phát âm sai nên nghe hoài vẫn không ra nổi.

Cuốn Ship or Sheep thì quá nổi tiếng trong vấn đề phát âm đó ạ. Nội dung sách phù hợp cho các bạn muốn luyện từ basic đến master trong phát âm luôn. Sách bìa mềm, trình bày rõ ràng.

 Điểm cộng của cuốn SHIP OR SHEEP như sau:

1. Bài học chia ra nhỏ, mỗi bài là 1 âm riêng biệt. giúp phân biệt những âm gần giống nhau
2. bài nghe rất rõ dễ nghe, có kí hiệu số thứ tự file nghe rõ ràng hơn giúp dễ tìm kiếm bài mình muốn nghe
3. sách còn giúp mình học thêm phần nhấn trọng âm giúp mình nói tiếng anh chính thống hơn
4. từ vựng mỗi bài là một hình ảnh giúp mình tự định nghĩa từ vựng đó
5- Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên khi học ngôn ngữ của bạn sẽ không bị xáo trộn giữa Anh và Việt. Phiên âm trong sách là phiên âm chuẩn. Bên cạnh từ vựng còn có hình ảnh minh hoạ để nhớ lâu hơn. Ngoài ra, mỗi bài đều cung cấp các hướng dẫn luyện phát âm về nhiều mặt, bổ sung phần luyện dấu và ngữ điệu cho mem cực chuẩn và thú vị
6- Giáo trình sắp xếp các bài theo thứ tự, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn nhưng bài học thực hành phát âm mà mình cảm thấy khó khăn.

Link dowload : SHIP OR SHEEP - Cuốn sách học phát âm tuyệt đỉnh

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!