Bên cạnh các bộ tài liệu IELTS mà ai khi bắt đầu học IELTS cũng đều phải biết đến như CAMBRIDGE thì COLLIN FOR IELTS cũng không kém phần quan trọng trong xây dựng nền tảng cho việc học IELTS.

Bộ COLLIN FOR IELTS gồm 6 cuốn : WRITING, LISTENING, READING, GRAMMAR AND  VOCABULARY

 

Với bộ sách các bạn có mong muốn band điểm từ 5.0-6.5 có thể trau dồi được nhiều kiến thức từ các bài học về Từ Vựng hay Writing cũng như Speaking. 

Đặc biệt, để cải thiện kĩ năng nói, sau khi xem câu trả lời mẫu trong sách, bạn nên ghi âm phần trả lời của mình và nghe lại sau khi hoàn thành. Điều này giúp bạn học có thể nhận ra phần nào mình cần lưu ý và cải thiện. 

Sau khi nghe lại phần trả lời bạn có thể so sánh, đối chiếu với các câu trả lời mẫu để có thể có được câu trả lời hoàn hảo nhất cho phần thi Speaking sắp tới của bạn. 

Ngoài ra bộ sách này còn trình bày khá rõ ràng và đầy đủ các topic khác nhau, theo từng chủ đề riêng, làm cho người học dễ theo dõi và học theo từ dễ đến khó.

Tải trọn bộ tài liệu tại đây: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1rOfilN5D5WpPklsLggM6yEkHik0Tj3D6

 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!