‪#‎COMMUNICATION‬# 5 WAYS TO SAY YOU ARE SMART - 5 cách nói thay cho 'You're smart' :3

Bạn có nhiều cách nói để khen sự sáng tạo, chăm chỉ hay nhanh trí của người khác, thay vì nói "You’re smart".

1. I know you’ve been working hard, and this is where I see you succeeding. (Tôi biết anh đã làm việc chăm chỉ, và đây là nơi tôi thấy anh thành công)

2. I remember how overwhelmed you seemed by Mr. Potter. Tell me what you did to overcome the hurdles you faced. You’re inspiring me. (Tôi nhớ anh đã từng chịu nhiều áp lực như thế nào bởi ông Potter. Anh có thể kể cho tôi nghe anh vượt qua mọi rảo càn như thế nào không? Anh thực sự truyền cảm hứng cho người khác đấy.)

3. I wouldn’t have thought to use that approach. You really know how to think outside of the box. (Tôi sẽ chẳng thể nghĩ đến cách đó. Anh đúng là người biết suy nghĩ đột phá)

4. Wow, that was brave. Your willingness to take a risk there really paid off. (Chao ôi, thật dũng cảm. Bạn dám chấp nhận rủi ro và điều đó đã mang lại thành quả)

5. That must have been a hard choice to make. You have a lot of integrity. (Đó thực sự là một lựa chọn khó khăn. Anh đúng là người liêm chính )

Bằng cách cập nhật các câu nói diễn tả cùng 1 ý theo các sắc thái khác nhau mem sẽ ngày càng nói được tự nhiên và hay hơn nhiều đấy ạ ^^

Keep studying hard, gals!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trung tâm Bright Education Centre
Số 57, ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline - Ms Thao - 0987.905.529
Website: www.bec.edu.vn
Email: phuongthaobec@gmail.com