Destination B1 - Grammar and Vocabulary (Malcolm Mann, Steve Taylore-Knowles) 

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách tự học vocab theo topic gần với IELTS nhất và giải thích ngữ pháp chi tiết nhất, đây chính là cuốn sách bạn cần tìm đó 

Cuốn B1 này sẽ giúp các bạn  phân biệt khi nào dùng “the”, khi nào có “s”, People/ a few people/ a number of thì chia động từ số ít hay nhiều, hãy nghiên cứu phần Grammar vì sách giải thích rất chi tiết ngữ pháp và có bài tập áp dụng đi kèm để nhớ ngay kiến thức đó.

Ưu điểm vượt trội của cuốn này được thể hiện qua phần Vocabulary – ứng dụng cực cao trong writing và speaking. Không chỉ dừng ở việc cho từ vựng theo chủ để như những quyển sách thông thường, Destination cung cấp cả collocations, phrasal verb - cụm động từ rất hay ở level cơ bản 

CHỌN SÁCH THEO TRÌNH ĐỘ:

- Nếu ngữ pháp và từ vựng chưa chắc các bạn có thể bắt đầu với B1 và B2 (làm xong 2 cuốn này tiếng Anh của bạn đã khá vững rồi).

- Nếu ở trình độ cao hơn các bạn hãy thử sức với C1&C2 để làm quen với từ vựng academic ở mức cao hơn.

 

Hiện tại tiếng Anh B1 là một chứng chỉ đã khá phổ biến khi nó là điều kiện cần có của không những thạc sĩ, tiến sĩ mà cả sinh viên của một số trường Đại học.

Đây là tài liệu ôn tập tiếng Anh B1 theo khung chuẩn Châu Âu, với cách trình bày chi tiết rõ ràng nhất định sẽ làm hài lòng các bạn.

Dowload tại đây : DESTIONATION B1

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!