Sách ôn luyện từ vựng thi IELTS có kèm audio trình độ Advanced
Tác giả: Pauline Cullen
Cambridge Vocabulary for IELTS, được xuất bản bởi nhà xuất bản nổi tiếng Cambridge, là một trong những cuốn sách IELTS rất hay để học để học từ vựng.
Cambridge Vocabulary for IELTS có thể coi là cuốn sách gối đầu giường của các sĩ tử đang luyện thi IELTS.
 
Vocabulary for IELTS giúp bạn củng cố độ chính xác trong cách dùng từ vựng của bạn và giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách cung cấp từ vựng thông qua những bài listening và reading giống như những bài được sử dụng trong kỳ thi IELTS. Học từ mới trong ngữ cảnh không những giúp bạn nhớ chúng mà còn giúp bạn hiểu nghĩa và cách sử dụng từ đó một cách chính xác. Cuốn sách cũng cung cấp cho bạn cơ hội để thực hành ngay những từ mới học để bạn có thể sử dụng chúng một cách chủ động và thành thạo.
 
Cuốn sách IELTS này có tất cả 25 units. 20 units đầu tiên bao gồm những từ vựng theo những chủ đề tổng quát và chủ đề học thuật, mỗi chủ đề được chia ra làm những phần nhỏ hơn. Mỗi unit gồm 3 trang bài tập từ vựng, dựa trên những bài listening, reading, writing và speaking tương tự những bài trong một kỳ thi IELTS. Units 21-22 cung cấp cho bạn những tips hữu ích trong việc phát triển từ vựng và sử dụng từ điển. Units 23-25 tập trung vào vocabulary for IELTS writing tests. Ở cuối sách là đáp án cho mỗi unit, recording scripts, danh sách từ của mỗi unit…
 

Tải e-book : CAMBRIGE VOCABULARY FOR ADVANCED IELTS

Tải Audio: CAMBRIDE VOCABULARY FOR ADVANCED IELTS - AUDIO

Tải E-book + Audio: CAMBRIDGE VOCABULARY FOR ADVANCED IELTS - BẢN PDF + AUDIO

 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!