Phát âm đang là một trong những vấn đề mắc nhiều lỗi sai nhất của các bạn học tiếng Anh, hôm nay BEC sẽ share cùng các bạn bộ sách phát âm English pronunciation in Use trình độ Elementary, Intermediate để các bạn cùng sử dụng. Ngoài việc nâng cao vốn từ vựng và củng cố ngữ pháp trước khi học IELTS, hãy nâng cao khả năng phát âm của mình nhé! 

 

1) Cuốn English Pronunciation in use dành cho đối tượng nào?

Trong khi cuốn Elementary dành cho người mới bắt đầu thì cuốn Intermediate dành cho các bạn ở trình độ khá, tài liệu này vừa có thể dùng để tự luyện vừa có thể dùng làm giáo trình cho các lớp học phát âm tiếng Anh.

Các bạn đang tự cải thiện phát âm ở nhà cũng có thể sử dụng cuốn sách này như là kim chỉ nam của mình với rất nhiều bài tập và tài liệu thực hành. Vì phát âm vốn là 1 trong 4 tiêu chí chấm điểm của IELTS Speaking nên hãy cải thiện phát âm tốt hơn trước khi các bạn bắt đầu học speaking.

2) Cuốn sách English Pronunciation in Use bao gồm

  • 60 bài học súc tích và dễ sử dụng. Mỗi bài 2 trang bao gồm những giải thích và ví dụ cho những điểm phát âm trọng tâm ở trang bên trái và một loạt các bài tập thực hành ở trang bên phải.
  • Băng đĩa dùng kèm: Lưu tất cả ví dụ và bài tập được trình bày trong sách
  • Ví dụ rõ ràng được ghi âm với giọng Anh đặc trưng
  • Trình bày với nhiều giọng nói khác nhau. Người học có cơ hội nghe và so sánh những điểm giống nhau và khác nhau của những giọng nói đó.
  • Phần tham khảo: bao gồm những bài tập vui để luyện đọc các ký hiệu âm vị học, những hướng dẫn dành cho người học có tiếng mẹ đẻ là một số ngôn ngữ khác, những bài tập về so sánh những âm dễ nhầm lẫn và bảng chú giải các thuật ngữ.
  • Đáp án rõ ràng dễ hiểu.
  • English Pronunciation in Use trình bày tất cả các đặc điểm phát âm từ các đọc những đơn âm, cách nhấn trọng âm của mỗi từ đến cách nối âm trong ngữ đoạn, và ngữ điệu của câu. Quyển sách cho thấy tầm quan trọng của ngữ âm tiếng Anh trong việc luyện kỹ năng Nghe – nói, đồng thời đem lại cho người học nhiều cơ hội luyện hai kỹ năng này và đạt điểm cao trong IELTS Speaking

LINK DOWNLOAD: 

1. English Pronunciation in Use – Elementary:

Download: (Click & Download)

Sách: (BEC) Elementary_Pronunciation_in_Use

Audio:  CD1   CD2   CD3   CD4   CD5

 2. English Pronunciation in Use – Intermediate:

Download: (Click & Download)

Book: (BEC) Intermediate_English_Pronunciation_in_Use 

Audio : CD1     CD2      CD3      CD4 

3. English Pronunciation in Use – Advanced:

Download: (Click & Download)

Book:  (BEC) English Pronunciation in Use Advanced

Audio : CD1     CD2    CD3      CD4    CD5