Tiếp nối chuỗi series sách chuyên dạy về vocab từ trình độ Elementary trở đi cho đến cuốn này là level UPPER cao nhất thì sách tiếp tục giúp bạn học từ vựng theo các chủ về cực tuyệt và hay.
 
 
Cách trình bày của sách khá logic và khoa học, trang bên trái là phần từ mới, trang phải dành cho thực hành bài tập. Nguồn từ vựng của sách được minh họa theo ngữ cảnh cụ thể giúp bạn đọc dể hiểu nghĩa từ cũng như cách dùng.
 
Các topic chia ra cũng rất rõ ràng theo chủ đề như Describing people, personality, travel, social media…. nên bạn sẽ dễ dàng tra các category mà bạn còn đang hổn
 
Ví dụ ở level thấp bạn chỉ mới được biết đến SATISFIED là hài lòng thì cuốn này sẽ giúp bạn học được từ CONTENDED (cũng mang nghĩa hài lòng thoả mãn) rất thú vị
 
Tuy cuốn này đòi hỏi các bạn ở trình độ cao hơn so quyển English Vocabulary in Use Pre-intermediate & Intermediate, nhưng cách viết dễ hiểu của sách sẽ giảm đáng kể áp lực cho bạn.
IELTS Trangbec đánh giá đây là cuốn cực hay mà với các bạn ở trình độ cao xong B1 với B2 rồi hoàn toàn có thể dùng với mục đích tự học, còn các bạn giáo viên thì dùng sách này dạy cho các bạn level cao cũng rất tuyệt và hữu dụng nhé ạ!.

Hy vọng rằng chuyên mục review sách hàng tuần của chúng mình sẽ giúp bạn tìm được tài liệu ôn tập IELTS chất lượng nhất 

Link download: https://bec.edu.vn/asset/upload/Th%C3%A1ng%205/English%20Vocabulary%20in%20Use%20(Upper-Intermedate)%20(2nd%20Ed)-%20IELTS%20Trang%20Bec.pdf

 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!