Yorkshire pudding = a common English side dish, a baked pudding made from a batter of eggs, flour, and milk or water. It is a versatile food that can be served in numerous ways depending on the choice of ingredients, the size of the pudding, and the accompanying components of the dish.
Example: People in England often have roast beef and Yorkshire pudding for lunch on Sundays
 
Yorkshire pudding là một loại bánh nổi tiếng trong nền ẩm thực truyền thống của nước Anh, đặc biệt nếu bạn là người mê SUNDAY ROAST thì chắc chắn đã được nếm món bánh tuyệt vời. Chỉ từ 3 nguyên liệu vô cùng đơn giản là trứng, sữa, bột mì, vậy mà Yorkshire có được vẻ mềm xốp và vị ngon đến khó tả. Chính vì thế Yorkshire đã được xếp đứng đầu danh sách các mùi vị được yêu thích nhất nước Anh.
 
Topic FOOD của bài thi nói IELTS đang hỏi về trải nghiệm lần đầu tiên bạn ăn món ăn nào đó khá thú vị, nếu bạn chưa nếm món bánh này thì hãy thưởng thức ngay và luôn để có content độc đáo thú vị nói về topic này!
 

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!