Nếu mem đã nắm rõ format của đề thi IELTS và đang aim (nhắm) mục tiêu band 7.0 trở lên thì đây là cuốn sách must-have mem nhé . Là cuốn sách mà mem có thể tự luyện, tự ôn cực tốt, tìm được cuốn này hay hữu ích nên phải giới thiệu ngay với các mem nhà BEC học đây ạ .Sách bao gồm tổng cộng 9 tests cập nhật, mức độ khó thậm chí là con hơn đề thi thật 1 bậc nên cực kì hữu ích cho các mem đang ở các lớp IELTS Intensive và trình độ khá là chắc kiến thức rùi nhé ạ :x. Mem nào mà kiểu còn tầm 1-2 tháng nữa là lên thớt rồi thì sau bộ Cambridge dễ thì luyện sang cuốn này là ổn nhé ạ x
+ Sách tổng hợp đầy đủ 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết với những ví dụ rõ ràng, cụ thể và mẹo làm bài cụ thể mà các mem có thể áp dụng được ngay. Sách bao gồm 9 bài luyện thi và phần đáp án được giải cực kì chi tiết phía sau (đặc biệt là key cho phần Reading có giải thích rõ tại sao đáp án lại như thế) nên hoàn toàn có thể giúp mem self-study được cực tốt. 
+Đĩa MP3 kèm theo sách nghe rõ ràng, phát âm chuẩn và không bị rè là 1 điểm cộng thêm của sách. Chất liệu giấy tốt, sáng rõ, không bị hại mắt. Ad có thể tự tin đánh giá là đáng tiền bỏ ra, vì chúng ta thi thoảng làm bài đọc xong còn đọc đi đọc lại để ngẫm nữa.
+ This book helps you familiarize yourself with the format of the exam. The book gives candidates a full-colour IELTS Academic Exam Guide analysing all four sections of the exam, together with justifications of the answers.
+ There are also model compositions for both writing tasks for learners to analyse the structure of an essay themselves and have a basic form to follow.
+ With IELTS Academic Examination, it is truly necessary to hold some useful tips for all sections to complete the test as quick and precise as you can.
The Self-Study Guide includes:
Audio scripts and Answer Key
Writing Supplement including model compositions and example candidate answers at varying levels, followed by detailed justifications of the marks awarded.
Justification of the answers for the listening (the answers are underlined in the audio script) and the reading sections of each practice test.
Mem nào đang tìm sách luyện ôn IELTS tự học đặc biệt không thể bỏ qua cuốn này nhá . Hi vọng chuyên mục review sách nhà BEC sẽ giúp mem phần nào sớm đạt được số điểm IELTS như mong đợi nhé ạ.
Enjoy your evening then
From BEC with love.

Like và Follow fanpage BEC English Centre để update thêm các từ vựng và Sample mẫu HOT nhất trong IELTS!

Tham gia ngay cộng đồng IELTS SPEAKING tại BEC : https://bitly.vn/1vby để cập nhật các bài học cũng như đề thi IELTS mới nhất từ cộng đồng các bạn học viên của BEC.

Chúc các bạn ôn tập thật tốt!