Kỳ thi đại học đang tới gần, bạn đang lo lắng về khả năng tiếng Anh của mình? Bạn cần nạp thêm tự tin để thực hiện ước mơ đậu vào trường đại học mình yêu thích? hay đơn giản là muốn đạt được số điểm cao chót vót để phá kỷ lục của chính mình?

=> Thật tuyệt vời! Thần May Mắn đã chiếu bạn rồi, chỉ cần bạn biết nắm bắt thời điểm và nhanh tay chộp lấy cơ hội này..... KHAI GIẢNG LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC CẤP TỐC 2 THÁNG LẤY ĐIỂM 8.5- 9-10 KỲ THI ĐẠI HỌC 2016.

=> Đăng ký ngay để BEC giúp bạn thực hiện ƯỚC MƠ của mình nhé!!!

=============================

=============================================

- ĐỐI TƯỢNG:

+ Các học sinh khá giỏi có nhu cầu thi vào các trường đại học danh tiếng như: ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐHSPHN, HV KĨ THUẬT QUÂN SỰ…..

+ Các bạn học sinh muốn lội ngược dòng về điểm số và có mục tiêu thi các trường đại học lớn.

=================================

- LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

+ Nắm vững kiến thức CƠ BẢN

+ Dành ĐIỂM TUYỆT ĐỐI trong bài thi mới 2016.

=================================

- GIÁO VIÊN: Cô Trang nổi tiếng về cách dạy và các phương pháp giúp học trò từ sợ tiếng Anh đến say mê. Với sự tận tâm, nhiệt tình giảng dạy, nền tảng kiến thức rộng, phong phú, và phương châm luôn lấy học sinh làm trọng tâm, cô không những giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Anh, mà còn tạo hứng thú và say mê với môn học.

- GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY:

+ Hệ thống bài tập trong lớp luyện thi được chú trọng, xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi, các điểm yếu của học sinh nhằm nâng cao khả năng học và tiếp thu kiến thức.

+ Hướng dẫn giải đề thi qua các năm, các dạng đề thi dựa trên cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ và kinh nghiệm giảng dạy thực tế.

+ Cung cấp bí quyết cũng như những lưu ý khi làm bài kiểm tra, bài thi.

- CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

+ Đăng ký qua hotline: 0987.905.529 gặp Ms Thao.

+ Đến thẳng địa chỉ của BEC (thông tin bên dưới).

=> Các bạn thắc mắc có thể comment bên dưới bài POST này để BEC tư vấn và giải đáp nhé!

- CAM KẾT CỦA BEC:

+ Lớp học được xây dựng theo mô hình chất lượng cao, kết hợp với việc rèn luyện kiến thức cho các em học sinh ôn thi ĐH 2016.

+ Trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ hết sức để đem lại kiến thức cho các em học sinh.

=> CHÚ Ý: Lịch thi Đại Học sẽ rút ngắn vì vậy nếu các em đi ôn hãy bắt đầu sớm để sớm đạt được ước muốn của mình.

============================
BEC luôn đồng hành cùng các bạn ;)

Trung tâm Bright Education Centre
Số 57, ngõ 295 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội